Giới thiệu Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển An Bình-Việt Nam (ANBINH-VIETNAM R&D CENTRE)

Thứ sáu, 24/11/2017 02:11

Công ty CP Giấy An Bình - Việt Nam tiền thân là Công ty CP Giấy An Bình, có kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành công nghiệp tái chế giấy. An Bình khởi nghiệp từ công suất 800 tấn giấy/năm cho đến nay đã đạt sản lượng 75,000 tấn/năm.

Từ trải nghiệm nhiều năm học tập và phát triển với kiến ​​thức không đầy đủ, Chúng tôi hiểu rằng không có sự nghiên cứu áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ và kỹ thuật mới vào sản xuất thì doanh nghiệp sẽ khó có thể phát triển bền vững và cạnh tranh trên thị trường.

Phát triển kinh tế đi đôi với việc bảo vệ môi trường sống của cộng đồng là tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Trên cơ sở này, Công ty CP Giấy An Bình – Việt Nam tiên phong trong ngành giấy Việt Nam đầu tư thành lập một Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển, cùng hợp tác với Trường Đại học Victoria có trụ sở tại Melbourne Australia nghiên cứu chuyên ngành về các lãnh vực:

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển An Bình -Việt Nam với diện tích gần 1,000m2 tọa lạc trong khuôn viên nhà máy hơn 17ha tại KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương - Địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, phát triển công nghiệp năng động, đứng đầu cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài, cũng là nơi tập trung các nhà máy giấy và bao bì lớn vùng Đông Nam Bộ và khu vực phía Nam.

Với mục tiêu trở thành một Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển có tác động đối với cộng đồng và các ngành công nghiệp, đặc biệt là trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy, đang trên con đường theo đuổi mục tiêu phát triển và sản xuất bền vững, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển An Bình - Việt Nam sẽ kết nối với công nghệ và các trung tâm nghiên cứu trong nước và nước ngoài, đào tạo nhân lực bằng các chương trình huấn nghệ nhằm mở rộng hoạt động nghiên cứu ứng dụng đến với các doanh nghiệp trong ngành giấy của VN cũng như các doanh nghiệp khác trong các hoạt động liên quan đến môi trường sản xuất.

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển An Bình-Việt Nam

Phòng thí nghiệm ướt

Phòng thí nghiệm khô

Cảnh quan trung tâm

Hồ sinh thái