“An Bình Pioneers”

Thứ bảy, 19/12/2015 01:12

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO TUYỂN DỤNG CỦA CÔNG TY CP GIẤY AN BÌNH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP. HỒ CHÍ MINH

Nằm trong chuỗi hoạch định các công tác tiên quyết để triển khai vận hành nhà máy sản xuất giấy và giấy bao bì An Bình – Bàu Bàng tại Khu công nghiệp Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương với tổng công suất 500,000 tấn thành phẩm mỗi năm, sáng Thứ Sáu ngày 18/12/2015 vừa qua, dưới sự hỗ trợ hợp tác của Ban lãnh đạo và phòng hỗ trợ sinh viên trường Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh, Công ty CP Giấy An Bình đã tổ chức thành công chương trình “An Bình Pioneers” - Hội thảo tuyển dụng các sinh viên trẻ, những thành viên tiên phong, ưu tú làm việc tại nhà máy giấy An Bình - Bàu Bàng.

Theo đó, Ban tổ chức ưu tiên trao cơ hội việc làm cho các ứng viên là sinh viên trường Đại học Bách Khoa đang theo học, sắp và mới tốt nghiệp các chuyên ngành: Kỹ thuật, công nghệ giấy, hóa chất, cơ khí, điện, điện tự động, công nghệ vật liệu.

Các ứng viên ưu tú sau khi được ứng tuyển, ngoài những kiến thức được trường đại học trang bị, sẽ có cơ hội được Công ty CP Giấy An Bình tài trợ đào tạo thêm các kiến thức mang tính thực tiễn để các em làm quen với công nghệ chuyên ngành về giấy và bột giấy cũng như cách thức vận hành một dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất giấy bao bì từ 100% nguyên liệu giấy tái chế, ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại của Châu Âu.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn đề xuất một hình thức hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp khá hiệu quả, đó là chương trình chuyển giao công nghệ và nghiên cứu khoa học theo yêu cầu. Đồng thời giới thiệu các suất học bổng dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt cũng như các chương trình thực tập cho các bạn sinh viên năm cuối có thiện chí tham gia.

Buổi hội thảo diễn ra ấm cúng, Ban tổ chức nhanh chóng dẫn nhập vào chủ đề chính một cách hiệu quả thu hút nhiều ứng viên quan tâm, mang lại cho các em sinh viên một cái nhìn tổng quan về triển vọng của ngành giấy trong tương lai cũng như các nội dung công việc trong chuỗi vận hành của một nhà máy sản xuất giấy bao bì. Tại hội thảo, các diễn giả cũng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm và lời khuyên dành cho các thể hệ trẻ đang phải đứng trước bước ngoặc chọn lựa sự nghiệp cho mình, giúp các em có thêm động lực tích cực trong học tập và cuộc sống.

Các tài năng trẻ, tràn đầy nhiệt huyết hào hứng lắng nghe, đặt câu hỏi và tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Buổi hội thảo kết thúc tốt đẹp, các sinh viên ra về với bao ý tưởng, dự định và kế hoạch mới về học và làm cho tương lai.

Thông tin liên hệ về chương trình tuyển dụng: Mr. Thiện - 091.5511.692

Hồ sơ ứng tuyển sẽ được nộp trực tiếp tại: Số 27/5A Kha Vạn Cân, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Hoặc nộp qua mail: thien.le@anbinhpaper.com