Tiếng ViệtEnglish
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
Giới thiệu
Tin tức
Sản phẩm
Thư viện
Tuyển dụng
Liên hệ
Video clip
An Binh Paper Corporation
An Bình là thành viên của
  • Fast500
  • VNR500
  • VPPA
  • VINPAS
  • BIR
  • VCCI
  • TAPPI
  • Thông tin
  • Hoạt động công ty
  • Tài liệu

Valmet đưa ra đề nghị Mạng Công Nghiệp mới

Thứ tư, 28/06/2017 02:06

Valmet đưa các dịch vụ Mạng Công Nghiệp của họ lên một tầm cao mới bằng cách đưa ra một đề nghị mới và mở bốn Trung Tâm Hiệu Suất cho các khách hàng năng lượng, bột giấy, giấy và board và tissue. Cùng lúc đó, Valmet đã ký một thoả thuận đối tác với Tieto, điều mà là bước đầu tiên trong việc xây dựng một hệ sinh thái Mạng Công Nghiệp hàng đầu mang những người chơi chủ chốt lại với nhau.

“Valmet đang dẫn đầu công nghệ xử lý, tự động hoá và nhà cung cấp các dịch vụ cho các ngành bột giấy, giấy và năng lượng toàn cầu. Các công nghệ mà chúng tôi cung cấp cho các khách hàng của chúng tôi đã được trang bị các cảm biến và thiết bị đo lường tiên tiến mà thu thập dự liệu quan trọng từ các máy và quy trình. Hơn nữa, các hệ thống tự động của Valmet mà nhiều khách hàng của chúng tôi có đã cung cấp một nguồn dữ liệu vững chắc. Kết hợp dữ liệu từ các nguồn này với dữ liệu từ nhà máy khác và các hệ thống nhà máy của các khách hàng tạo nên một lượng dữ liệu khổng lồ. Lợi ích cốt lõi cho các khách hàng của chúng tôi là các chuyên gia của chúng tôi biết phân tích dữ liệu nào và làm sao để tận dụng nó. Khả năng này được xây dựng vào trong các ứng dụng và dịch vụ Mạng Công Nghiệp của chúng tôi,” phát biểu bởi Jari Almi, Giám Đốc, Mạng Công Nghệ, Valmet.

Các ứng dụng và dịch vụ Mạng Công Nghiệp của Valmet được xây dựng để cải thiện độ tin cạy và hiệu suất của các quy trình của các khách hàng. Mạng Công Nghiệp cho phép các dịch vụ tin cạy bao gồm kiểm soát trực tuyến, chẩn đoán trước và phân tích dữ liệu để cải thiện nhà máy hiệu quả, để giúp lên kế hoạch bảo trì đúng thời gian và để ngăn chặn sự ngưng hoạt động không năm trong kế hoạch. Mạng Công Nghiệp của Valmet cho phép các dịch vụ hiệu suất tập trung vào dữ liệu tích hợp từ các hệ thống khác nhau cùng với dữ liệu sản xuất để tối ưu các hoạt động ở mức nhà máy. Họ cũng bao gồm cả hai dịch vụ tối ưu hoá quy trình riêng và toàn bộ máy.

Valmet đã xây dựng bốn Trung Tâm Hiệu Suất mà là kênh kết nối của khách hàng đến tất cả các ứng dụng và dịch vụ Mạng Công Nghiệp của Valmet. Các khách hàng có thể liên hệ các Trung Tâm Hiệu Suất và có được sự hỗ trợ thời gian thật từ các chuyên gia của Valmet và các quy trình của các khách hàng cũng có thể được theo dõi từ xa. Hơn nữa, các Trung Tâm Hiệu Suất đề nghị các dịch vụ khám phá dữ liệu và phân tích dữ liệu lớn dựa trên các mục tiêu đã đồng ý trước. Các Trung Tâm Hiệu Suất đã được xây dựng cho các khách hàng ngành bột giấy, năng lượng, giấy, board và tissue và các chuyên gia Valmet làm việc trong đó trực tiếp và qua mạng ở bất cứ nơi nào mà họ có một kết nối từ xa.

Để cung cấp đề nghị Mang Công Nghiệp toàn diện cho các khách hàng của họ, Valmet đang xây dựng một hệ sinh thái giải pháp Mạng Công Nghiệp mà mang các người chơi dẫn đầu ngành lại với nhau. Mục đích của hệ sinh thái là để tạo nên các ứng dụng và dịch vụ thêm giá trị mới cho các ngành bột giấy, giấy và năng lượng. Điều này sẽ đề nghị hiệu suất ưu việt cho các khách hàng của Valmet, so với từng người chơi hoạt động riêng lẻ. Sự cộng tác đã được ký kết với Tieto là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng hệ sinh thái.

“Sự cộng tác này với Tieto là một bước tiến quan trọng tạo nên một hệ sinh thái Mạng Công Nghiệp mạnh và các dịch vụ toàn diện cho các khách hàng của chúng tôi. Qua sự hợp tác này và các đề nghị bổ sung, quy trình sản xuất và dữ liệu kinh doanh của công ty có thể được tích hợp và tối ưu hoá cho lợi ích của các khách hàng,” phát biểu bởi Jari Almi.

“Chúng tôi rất hài lòng khi trở thành một phần của các hệ sinh thái được dẫn dắt bằng dữ liệu và củng cố thêm sự công tác của chúng tôi với Valmet để cách tân các dịch vụ và giải pháp mới xung quanh chuỗi cung ứng và tối ưu hoá các quy trình. Sự cộng tác bắt đầu xung quanh Kế Hoạch Tài Nguyên Xí Nghiệp và Các Hệ Thống Triển Khai Sản Xuất, và chúng tôi mong đợi việc cùng nhau tạo nên các cơ hội xung quanh mạng và dữ liệu công nghiệp cho các khách hàng của chúng tôi,” phát biểu bởi Satu Kiiskinen, Phó Chủ Tịch Cấp Cao, Tieto.

Theo http://www.pulpapernews.com

Lượt truy cập: 19,149,542
Đang online: 13
Bản quyền 2011 © CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
27/5A Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: +84 (028) 38.960.155 - Fax: +84 (028) 38.960.700
Email: info@anbinhpaper.com - Website: www.anbinhpaper.com