Tiếng ViệtEnglish
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
Giới thiệu
Tin tức
Sản phẩm
Thư viện
Tuyển dụng
Liên hệ
Video clip
An Binh Paper Corporation
An Bình là thành viên của
 • Fast500
 • VNR500
 • VPPA
 • VINPAS
 • BIR
 • VCCI
 • TAPPI
 • Thông tin
 • Hoạt động công ty
 • Tài liệu
 • Công tác phòng chống COVID-19

Valmet Tung Ra Hệ Thống Sản Phẩm Valmet IQ Cho Kiểm Soát Và Giám Sát Chất Lượng Bột Giấy Và Giấy

Thứ sáu, 07/07/2017 02:07

Valmet tung ra hệ thống sản phẩm Valmet IQ thay mới cho các khách hàng ngành bột giấy và giấy. Valmet IQ là một giải pháp quản lý chất lượng đo lường được và trên dây chuyền để tối ưu hoá các quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm cuối nguồn.

Valmet IQ được thiết kế với kinh nghiệm của hàng nghìn hệ thống được cung cấp bởi Valmet trong hơn một nửa thế kỷ qua. Giải pháp thay mới bao gồm một hệ thống kiểm soát chất lượng (QCS), máy định hình, giám sát lưới (WMS) và các hệ thống kiểm tra lưới (WIS).

“Việc tung ra Giải Pháp Quản Lý Chất Lượng Valmet IQ đánh dấu một cột móc mới trong việc quản lý chất lượng bột giấy và giấy với vài đặc điểm cách tân như là đo lường độ mền trên dây chuyền cho tissue. Valmet IQ mới là một giải pháp có lợi cho dù khách hàng của chúng tôi muốn thay thế các hệ thống kiểm soát chất lượng cũ hoặc lỗi thời hoặc để xây dựng một giải pháp quản lý chất lượng mới hoàn toàn,” phát biểu bởi Jari Almi, Giám Đốc, Các Giải Pháp Quản Lý Chất Lượng tại Valmet.

Valmet IQ cung cấp các giải pháp cách tân cho việc quản lý chất lượng giấy

Hệ thống sản phẩm Valmet IQ có vài đặc điểm cách tân cũng như các cải thiện phát triển sản phẩm. Các đo lường mới đầu tiên trên thị trường bao gồm: một máy đo độ mền trên dây chuyền cho tissue, một máy đo định lượng phi hạt nhân cho sấy bột, các máy đo dựa trên máy quay và kiểm soát định hướng sợi, và một máy báo các đặc tính bề mặt dựa trên địa hình và có khả năng in.

Các máy định dạng, WIS và WMS cũng được thay mới trong nhiều mặt: các cách tân trong vòi phun khí-nước cho việc làm ẩm lại, đĩa khuếch tán có thể tháo ra được hoàn toàn với công nghệ bơm hơi tiên tiến, các giải pháp tiên tiến mới cho chất lượng hình ảnh được cải thiện, phát hiện và định dạng.

Giao diện sử dụng mới của Valmet IQ với báo cáo hiệu năng tích hợp đưa trải nghiệm của người dùng đến một tầm mới tiết lộ tầm nhìn rõ về quá khứ, hiện tại và tương lai của quy trình và chất lượng sản phẩm thông qua sự định vị trực giác. Nó cũng cho phép quản lý loại giấy dễ dàng.

Máy Tối Ưu MD Valmet IQ mang tất cả quy trình và các đo lường chất lượng thành lại thành một bộ điều khiển đơn để tối đa hoá hiệu suất sản xuất và đạt được chất lượng sản phẩm tối ưu. Các công cụ tiên tiến cho việc phân tích quy trình và việc quét thích ứng làm cho cuộc sống của những người vận hành dễ dàng hơn.

Valmet IQ giúp đẩy hiệu năng kinh doanh tiến bước

Tất cả các sản phẩm Valmet IQ được dựa trên kiến thức quy trình rộng và kinh nghiệm lâu dài trong ngành bột giấy và giấy được hỗ trợ bởi các dịch vụ chuyên nghiệp nội địa để đảm bảo hiệu năng lâu dài với tổng chi phí thấp nhất của chủ sở hữu. Chuyên môn của Valmet cũng sẵn sàng từ xa cho tất cả các nhà máy khách hàng thông qua các kết nối từ xa.

Tất cả các thành phần của giải pháp Valmet IQ được thiết kế để làm việc cùng nhau. Sự tương thích trước và sau giúp đảm bảo đầu tư tương lai và tối đa hiệu lực của thiết bị hiện tại. Các sản phẩm cũng được thiết kế để làm việc nhuần nhuyễn với các hệ thống tự động khác và tất cả các máy xeo bất kể của nhà sản xuất nào. Sự kết nối dễ dàng với bất kỳ hệ thống nào thậm chí cho phép thay thế từng mảnh.

Theo https://www.pulpandpaper-technology.com

Lượt truy cập: 25,616,213
Đang online: 9
Bản quyền 2011 © CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
27/5A Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: +84 (028) 38.960.155 - Fax: +84 (028) 38.960.700
Email: info@anbinhpaper.com - Website: www.anbinhpaper.com