Tiếng ViệtEnglish
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
Giới thiệu
Tin tức
Sản phẩm
Thư viện
Tuyển dụng
Liên hệ
Video clip
An Binh Paper Corporation
An Bình là thành viên của
  • Fast500
  • VNR500
  • VPPA
  • VINPAS
  • BIR
  • VCCI
  • TAPPI
  • Thông tin
  • Hoạt động công ty
  • Tài liệu

UPM sẽ cải tiến nhà máy bột giấy Kaukas

Thứ ba, 04/07/2017 02:07

UPM sẽ cải thiện hơn nữa hiệu suất và tính cạnh tranh của nhà máy bột giấy Kaukas tại Lappeenranta, Phần Lan, bằng cách nâng cấp quá trình sản xuất của nhà máy với một việc đầu tư 30 triệu EUR. Sự nâng cấp sẽ nhắm vào dây chuyền sớ sợi, lò hơi tuần hoàn, bốc hơi, xử lý bành và gỗ của nhà máy. Việc xây dựng lắp đặt thiết bị chính và khởi động được dự kiến vào mùa xuân 2018.

“Năm ngoái tại nhà máy Kaukas, chúng tôi đã hoàn thành thành công một sự đầu tư 50 triệu EUR, nơi mà chúng tôi thay mới cả hai máy làm sấy bột. Bây giờ chúng tôi đã đạt được mục tiêu sấy, chúng tôi có thể cải thiện hiệu quả sản xuất với các mục tiêu nâng cấp này,” phát biểu bởi Sami Saarela, Phó Chủ Tịch, Hoạt Động Phần Lan, Bột Giấy UPM.

Sau dự án mới này, công suất sản xuất hằng năm của nhà máy Kaukas sẽ tăng 30,000 tấn từ con số hiện tại 740,000 đến 770,000 tấn bột giấy gỗ mềm và bulô vào năm 2019. Đa phần việc sản xuất của họ là gỗ mềm. Bột giấy gỗ mềm của Kaukas, UPM Conifer Reinforcement, được biết trên thị trường là một loại bột giấy gia cố mạnh thích hợp cho các mục đích cuối cần các đặc tính có độ bền tốt.

“Nhu cầu cho bột giấy tiếp tục tăng trưởng đặc biệt trong các loại giấy mà được sử dụng trong các sản phẩm tiêu dùng. Các ví dụ cho các loại đó là tissue, giấy và board nhãn. Trong các năm ngoái chúng tôi đã đáp lại nhu cầu tăng trưởng với các sự đầu tư mục tiêu tương tự trong tất cả các nhà máy bột giấy của chúng tôi và từ đó hiệu quả chi phí đã tăng công suất sản xuất bột giấy hằng năm của chung tôi hơn 500,000 tấn kể từ 2013,” phát biểu bởi Saarela.

Hiện tại, việc đầu tư bột giấy lớn nhất đang diễn ra của UPM là mở rộng sản xuất 98 triệu EUR tại nhà máy bột giấy Kumi tại Kuusankoski, Phần Lan. Bắt đầu vào 2016, dự án này bao gồm các nâng cấp xử lý gỗ, dây chuyền sợi bulô, xử lý xả thải và tuần hoàn. Máy mới sẽ được kết nối vào quy trình trong kế hoạch đóng máy tới vào mùa thu 2017. Sauk hi hoàn thành, việc sản xuất bột giấy hằng năm của Kymi sẽ đạt 870,000 tấn bột giấy gỗ mềm và bulô vào cuối năm.

Trong vài năm gần đây, Bột Giấy UPM đã xây dựng một vị trí vững chắc trong thị trường bột giấy và phát triển một danh mục bột giấy đa năng và hấp dẫn với một đề nghị dịch vụ lôi cuốn. Các nhà máy cạnh tranh và hiện đại của UPM đang trong tình trạng xuất sắc và cung cấp một nền tảng hoàn hảo cho sự tăng trưởng xa hơn trong sự hợp tác với các khách hàng.

Theo http://www.pulpapernews.com

Lượt truy cập: 17,976,625
Đang online: 6
Bản quyền 2011 © CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
27/5A Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: +84 (028) 38.960.155 - Fax: +84 (028) 38.960.700
Email: info@anbinhpaper.com - Website: www.anbinhpaper.com