Tiếng ViệtEnglish
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
Giới thiệu
Tin tức
Sản phẩm
Thư viện
Tuyển dụng
Liên hệ
Video clip
An Binh Paper Corporation
An Bình là thành viên của
  • Fast500
  • VNR500
  • VPPA
  • VINPAS
  • BIR
  • VCCI
  • TAPPI
  • Thông tin
  • Hoạt động công ty
  • Tài liệu

Nhà kho giấy cuộn tự động (ARW) với những băng chuyền lớn và hệ thống đống gói đưa thẳng tới Stora Enso

Thư năm, 23/02/2017 00:02

Stora Enso đầu tư 70 triệu EUR vào nhà máy tráng ép polyethylene mới (PE) và nhà kho giấy cuộn tự động (ARW) tại nhà máy Imatra của họ tại Phần Lan. Liên hợp Imatra gồm nhà máy Kaukopää và Tainionkoski có công suất trên 1 triệu tấn / năm về sản xuất giấy carton và giấy bao bì đặc biệt. Với việc đầu tư này, Stora Enso đặt mục tiêu sẽ tăng trưởng và đạt được yêu cầu của khách hàng về giấy bao bì đóng gói các sản phẩm đồ ăn và chất lỏng.

Toàn bộ việc điều phối cuộn giấy đều được đầu tư với một nhà kho hoàn toàn tự động được cung cấp bởi Pesmel, và vận hành thử sẽ dự kiến hoàn thành vào đầu quý 4 năm 2017. Hệ thống điều phối là một trong những đơn giao hàng lớn nhất trong lịch sử 80 năm của Pesmel. “ Hệ thống là một ví dụ tốt cho mô hình Cách Nguyên Liệu Lưu Thông, nơi mà một nhà kho rộng lớn với sự đồng bộ các quy trình của sản phẩm linh hoạt và hiệu quả. Với việc bao gồm đóng gói và vận chuyển, tất cả các phần trong mô hình của chúng tôi sẽ được chuyển giao”, phó giám đốc khu phân phối giấy, ông Kaj Fahllund của Pesmel cho biết.

Chọn lựa mô hình TransRoll ( Vận chuyển giấy cuộn)

Thiết yếu của thiết kế hệ thống mới này là mô hình TransRoll ARW của Pesmel, nó được kết nối với 7 lối ra vào tại các tầng khác nhau giữa nhà máy sản xuất và các đường băng truyền. Có công suất khoảng 30.000 tấn cho những cuộn giấy trung gian để sử dụng cho nhà máy chế tạo, và cũng như những cuộn giấy thành phẩm để giao cho khách hàng sử dụng.

Khoảng chứa của mô hình này có thể được mở rộng trong tương lai, cũng như số lượng kết nối tới nó.  Diện tích toàn bộ khu nhà xưởng khoảng 4.500 m2 với mật độ lưu trữ cao  khoảng 8 t/m2. Và nó như là trái tim thật sự của việc dịch chuyển nguyên liệu trong nhà máy, một công suất khổng lồ 900 t/h được nó xử lý hoàn toàn tự động ra vào và phân loại chỉ với 2 cần trục.

TransRoll ARW là công cụ với hệ thống quản lý kho hoàn toàn của Pesmel WMS, no được kết nối tới MIS ( hệ thống thống tin nhà máy) để theo dõi sự di chuyển của các cuộn giấy và giữ hàng tồn kho theo thời gian thực cho việc quản trị chế tạo và giao hàng.

Hệ thống Optiwrap hoàn toàn tự động

Phạm vi điều phối của Pesmel bao gồm hệ thống băng tải kết nối lớn cũng như dây chuyền đống gói công suất cao, với tay rô bô đóng chèn lõi và in nhãn. Với công suất làm việc lên tới 120 cuộn/ giờ, nhưng nó có thể tăng lên 20 – 40% trong tương lai.

Xe tải tự động vận chuyển để loại trừ các thiệt hại cho cuộn giấy

Với hệ thống xe tải tự động vận chuyển các cuộn giấy chưa đóng gói được vận chuyển từ kho TransRoll tới nhà máy tráng phủ cách 1 km. Các cuộn giáy được sẽ được vận đưa lên và bốc dỡ hoàn toàn tự dộng theo hướng nằm ngang, điều này giảm thiểu các thiệt hại có thể gây ra cho cuộn giấy. Vận chuyển các cuộn giấy chưa đóng gói giúp tiết kiệm đáng kể các chi phí đóng gói.

FlowCare ( quan tâm sự dòng dịch chuyển) để bảo đảm hiệu quả và có độ tin cậy

Việc giao hàng bao gồm hệ thống điều chỉnh Pesmel FlowCare. Nó là giao diện kỹ thuật số IoT ( kết nối vạn vật) thu thập lưu trữ và phân tích thông tin từ hệ thống giao hàng, và giúp dự báo các dịch vụ cần thiết và hạn chế tắc nghẽn dòng nguyên liệu. Hệ thống FlowCare cho phép truy cập vào e-shop, phụ tùng, dịch vụ bảo trì và tài liệu, hệ thống bán vé và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Ưu Điểm Pesmel TransRoll ARW

1.. An toàn và chất lượng:

  a.. Loại bỏ xử lý Kẹp trong xử lý nội bộ của nhà máy.

  b.. Kệ chứa chống cháy an toàn với thiết lập sẵn hệ thống phun nước

2.. Hiệu quả chi phí:

  a. Tự động, không xử lý kẹp, với kiểm soát toàn bộ hàng tồn kho.

  b. Tối thiểu vị trí sử dụng và có khả năng mở rộng trong tương lại

  c. Phân loại sản phẩm và khả năng chứa thêm trước và sau khi phân loại nếu cần thiết

3.. Tin Cậy:

  a. Giảm thiểu rủi ro do con người – đúng sản phẩm, đúng thời gian, đúng địa chỉ.

  b. Tối ưu việc xử lý các thiết bị cần thiết.

  c. Hệ thống FlowCare hỗ trợ các dịch vụ và vận hành.

4.. Thân thiện với môi trường:

  a. Không cần nhiên liệu hóa thạch

  b. Tối ưu diện tích cần thiết

Pesmel:

Pesmel là nhà cung cấp toàn cầu về tự động hóa cao trong nội bộ, lưu trữ (AS / RS) và hệ thống đóng gói cho các ngành công nghiệp kim loại, giấy và các ngành chế tạo

Trong bốn thập kỷ PESMEL đã giao hơn 400 dự án xử lý và đóng gói và khoảng 120 hệ thống lưu trữ với hơn 200 cần trục . Công ty có hơn 200 chuyên gia, trong đó 120 người ở Phần Lan.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.pesmel.com

Nhà máy Stora Enso Imatra

Nhà máy Imatra bao gồm hai đơn vị sản xuất: Kaukopää và Tainionkoski. Họp tác với nhau, họ sử dụng khoảng 1.000 người và sản xuất một triệu tấn giấy bao bì mỗi năm. Hơn 90% sản lượng được xuất khẩu, chủ yếu sang các nước ở châu Âu, nhưng một phần đáng kể cũng được xuất khẩu sang khu vực Đông Nam Á.

Imatra sản xuất giấy bìa đóng gói chất lỏng cho thùng nước giải khát và giấy bìa cho ly giấy, bao bì thực phẩm khác nhau.

Khách hàng tiêu biểu bao gồm các ngành công nghiệp thực phẩm, bánh kẹo và thuốc lá.

Giấy bao bì và giấy đồ họa chất lượng cao sử dụng cho bìa sách, thẻ và bao bì sang trọng cũng được thực hiện tại Mills Imatra.

 

 

 

Lượt truy cập: 17,976,382
Đang online: 10
Bản quyền 2011 © CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
27/5A Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: +84 (028) 38.960.155 - Fax: +84 (028) 38.960.700
Email: info@anbinhpaper.com - Website: www.anbinhpaper.com