Tiếng ViệtEnglish
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
Giới thiệu
Tin tức
Sản phẩm
Thư viện
Tuyển dụng
Liên hệ
Video clip
An Binh Paper Corporation
An Bình là thành viên của
 • Fast500
 • VNR500
 • VPPA
 • VINPAS
 • BIR
 • VCCI
 • TAPPI
 • Thông tin
 • Hoạt động công ty
 • Tài liệu
 • Công tác phòng chống COVID-19

Ngày 13/7/2014 Công ty CP Giấy An Bình-Việt Nam tổ chức kỷ niệm 02 năm ngày khởi công xây dựng dự án nhà máy giấy Bàu Bàng “PM8”

Thứ hai, 18/07/2016 01:07

Khánh mời tham dự gồm có:

 • Ông Võ Văn Tâm – Phó Chủ tịch Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam
 • Ông Phan Quang Thuận - Ủy viên BCH Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam
 • Ông Nguyễn Hữu Chí  BT Huyện uỷ Huyện BB
 • Ông Lê khắc Tri  CT UBND Huyện BB.

Thay mặt Ban TGĐ, Ông Nguyễn Đình Phục – PTGĐ công ty đã có đôi lời phát biểu:

“Ngày 13/7/2014 cách đây tròn 2 năm, dự án Nhà máy giấy An Bình của Công ty CP Giấy An Bình-Việt Nam đã được khởi công xây dựng tại Lô A16CN, đường D6, KCN Bàu Bàng, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương.

Là một dự án được người sáng lập Công ty CP giấy An Bình - Ông Hàn Vinh Quang CT HĐQT công ty,  đã tâm huyết-trăn trở chuẩn bị cho việc đầu tư nhà máy tái chế giấy bao bì carton cách đây đã 8 năm, sau khi tìm hiểu và tiếp cận nhiều địa phương để triển khai dự án, cuối cùng Ông đã chọn KCN BB do Cty Becamex làm chủ đầu tư và khởi công xây dựng nhà máy.

Được sự hỗ trợ tích cực từ cấp uỷ-chính quyền địa phương và sự đồng hành của CĐT Công ty Becamex, bên cạnh đó nổ lực chủ động tích cực của HĐQT, BTGĐ và tập thể người lao động hai công ty : Cty CP giấy An Bình và Cty CP giấy An Bình-Việt Nam đến nay một sơ sở vật chất cơ bản-bề thế theo chuẩn mực quốc tế đã được hình thành.

Song song với việc xây dựng nhà máy,  Công ty CP giấy An Bình-Việt Nam còn đáp lại sự hỗ trợ của chính quyền địa phương bằng việc chung tay góp sức chia sẽ những khó khăn với nhân dân Huyện nhà, bằng tinh thần thiện nguyện công ty đã chung sức cùng địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội. Cụ thể là: đã tổ chức cho đoàn bác sĩ Viện Tim thành phố HCM về huyện BB khám cho 20 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh trong đó có 2 em đang được kiểm tra xem xét để lập hồ sơ mổ tim kinh phí do công ty đài thọ; đã hỗ trợ cho học sinh nghèo 5.000 cuốn tập học sinh....

Thời gian tới công việc vẫn còn phải tập trung nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa dự án nhà máy giấy An Bình của Công ty CP Giấy An Bình-Việt Nam đi vào vận hành vào năm 2018, phải cần có sự quyết tâm cao của đội ngũ người lao động dưới sự quản lý điều hành của CT HĐQT và BTGĐ : không ngừng phát huy sáng kiến-cải tiến kỹ thuật - cải tiến phương pháp làm việc - tăng năng suất lao động-nhiệt tình-năng động- trách nhiệm...hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cty CP giấy An Bình-Việt Nam cũng cam kết với chính quyền địa phương sẽ xây dựng một công ty ngang tầm với những công ty cùng ngành-nghề hàng đầu của Việt Nam và khu vực, thân thiện với môi trường, quan tâm đến việc làm của người lao động, làm tốt nghĩa vụ với nhà nước, làm tốt công tác an sinh xã hội.... để góp phần đưa kinh tế Huyện nhà phát triển như nghị quyết của Đảng bộ và HĐND Huyện đã đề ra.

Trước khi dứt lời cho phép tôi được thay mặt HĐQT, BTGĐ, người lao động công ty xin cám ơn sự có mặt của quí vị khách quí, xin kính chúc quí vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt trong công việc.

Trân trọng cám ơn quí vị.”

Sau đây là một số hình ảnh ngày kỷ niệm 02 năm xây dựng dự án:

 

Lượt truy cập: 26,296,967
Đang online: 7
Bản quyền 2011 © CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
27/5A Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: +84 (028) 38.960.155 - Fax: +84 (028) 38.960.700
Email: info@anbinhpaper.com - Website: www.anbinhpaper.com