Tiếng ViệtEnglish
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
Giới thiệu
Tin tức
Sản phẩm
Thư viện
Tuyển dụng
Liên hệ
Video clip
An Binh Paper Corporation
An Bình là thành viên của
 • Fast500
 • VNR500
 • VPPA
 • VINPAS
 • BIR
 • VCCI
 • TAPPI
 • Thông tin
 • Hoạt động công ty
 • Tài liệu
 • Công tác phòng chống COVID-19

Mitsubishi Heavy Industries cung cấp giải pháp biến chất thải thành năng lượng

Thứ tư, 27/06/2018 09:06

Quá trình đốt rác thải đô thị dạng rắn sẽ tạo ra điện và phần tro chuyển đổi thành vật liệu xi măng dùng trong xây dựng.

Theo ông Jun Shirota - Trưởng đại diện tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries (MHI) tại Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của doanh nghiệp tại khu vực châu Á.

polyad

Ông Jun Shirota - Trưởng đại diện Mitsubishi Heavy Industries (MHI) Việt Nam.

Trưởng đại diện MHI nhìn nhận đô thị hóa tạo cơ hội tăng trưởng của doanh nghiệp. Đồng thời đây cũng là dịp để công ty góp phần giải quyết những thách thức mà Việt Nam đang phải đối mặt như vấn đề xử lý rác thải tại các thành phố trọng điểm.

"Thông qua các giải pháp tiên tiến từ Nhật Bản và trên toàn thế giới, chúng tôi muốn hỗ trợ các ngành công nghiệp địa phương hoạt động sản xuất hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường", ông Shirota chia sẻ.

Cụ thể, Tập đoàn MHI giới thiệu hệ thống xử lý chất thải thành năng lượng tạo ra điện thông qua quá trình đốt rác thải đô thị dạng rắn (MSW). Bên cạnh đó là hệ thống xử lý tro thông minh (Smart Ash Treatment System - SMASH) có thể chuyển đổi tro tạo ra từ quá trình đốt thành vật liệu xi măng dùng trong xây dựng.

polyad

Mô hình hệ thống xử lý chất thải thành năng lượng của Tập đoàn MHI.

Ông Shirota kỳ vọng các công nghệ kể trên sẽ giúp đáp ứng nhu cầu của Việt Nam về giải pháp quản lý chất thải, bổ sung nguồn sản xuất điện và vật liệu xây dựng. Các giải pháp này phù hợp với quy mô chuyên biệt từng doanh nghiệp, giúp phát triển kinh doanh bền vững, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và phúc lợi của người dân.

"Kể từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1994, chúng tôi cam kết đầu tư lâu dài vào thị trường này và hỗ trợ các ngành công nghiệp địa phương", ông Shirota nhấn mạnh.

Ông cũng cho biết thêm tập đoàn MHI luôn sẵn sàng cung cấp những giải pháp tích hợp và sáng tạo thông qua chuyên môn của doanh nghiệp về kỹ thuật và sản xuất. Cụ thể, doanh nghiệp tập trung vào hai lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của đất nước: dịch vụ hàng không và khu công nghiệp.

polyad

Hệ thống chuyên chở theo tuyến tự động (Automated Guideway Transit - AGT) của Tập đoàn MHI bao gồm tàu tốc độ cao không người lái cho đô thị và hệ thống vận chuyển hành hành khách tự động (APM) đáp ứng nhu cầu vận chuyển công suất lớn trong sân bay.

Doanh nghiệp đang vận hành trung tâm sản xuất linh kiện máy bay tại Việt Nam, bao gồm sản xuất cửa hành khách cho Boeing 777 và cánh tà cho Boeing 737. Công ty dự định mở rộng hoạt động thông qua giới thiệu những giải pháp sân bay.

Một trong những dịch vụ sẽ ra mắt thị trường Việt Nam là hệ thống vận chuyển hành khách tự động (APM) giữa các khu vực trong sân bay bằng tàu không người lái. Ngoài ra còn có trung tâm năng lượng tích hợp, quản lý sử dụng năng lượng xuyên suốt trong sân bay giúp giảm tiêu thụ điện và chi phí bảo trì.

Ở các khu công nghiệp, tập đoàn MHI dự kiến cung cấp các thiết bị chất lượng cao cho các công xưởng và hệ thống cơ sở hạ tầng. Một trong những sản phẩm mũi nhọn của hãng là hệ thống tiết kiệm năng lượng khép kín giúp xác định chi tiết lượng tiêu thụ điện, nhiệt, nước, qua đó giảm chi phí năng lượng và cải thiện hoạt động nhà máy.

Nam Anh

Nguồn: https://kinhdoanh.vnexpress.net

Lượt truy cập: 24,906,503
Đang online: 10
Bản quyền 2011 © CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
27/5A Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: +84 (028) 38.960.155 - Fax: +84 (028) 38.960.700
Email: info@anbinhpaper.com - Website: www.anbinhpaper.com