Tiếng ViệtEnglish
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
Giới thiệu
Tin tức
Sản phẩm
Thư viện
Tuyển dụng
Liên hệ
Video clip
An Binh Paper Corporation
An Bình là thành viên của
  • Fast500
  • VNR500
  • VPPA
  • VINPAS
  • BIR
  • VCCI
  • TAPPI
  • Thông tin
  • Hoạt động công ty
  • Tài liệu

Nhà máy sản phẩm sinh học của Tập Đoàn Metsä được dự kiến bắt đầu vào Tháng 8 2017

Thứ tư, 05/07/2017 01:07

Tập Đoàn Metsä đã quyết định về việc đầu tư lớn nhất trong lịch sử của ngành rừng Phần Lan vào Tháng 4 2015, và một dự án quy mô lớn tại Äänekoski đã tiến triển như dự định – theo kế hoạch và theo ngân sách – tiến tới việc khởi động nhà máy. Trong lúc này, dự án nhà máy sản phẩm sinh học đang trong giai đoạn chạy thử các bộ phận và vận hành thử, như công ty nói trong buổi họp báo đã nhận được bởi Mang Lesprom.

Khởi động nhà máy sẽ bắt đầu vào giữa Tháng 8 2017, và các sự cung cấp bột giấy từ nhà máy mới đến khách hàng sẽ bắt đầu vào đầu Tháng 9 2017. Nhà máy bột giấy hiện tại tại Äänekoski sẽ bị đóng cửa một khi nhà máy sản phẩm sinh học bắt đầu.

Khu xử lý nước thải mới đã bắt đầu với nước thải từ khu nhà máy tích hợp Äänekoski. Từ nay trở đi, tất cả nước thải của khu vực nhà máy, theo sự khởi động của nhà máy mới, cung với nước thải của nhà máy sản phẩm sinh học sẽ được chuyển đến khu xử lý. Công nghệ xử lý hiện đại cho phép nhà máy sản phẩm sinh học vân hành theo các giới hạn cho phép cho nhà máy bột giấy hiện tại, mặc dù nhà máy sản phẩm sinh học sẽ sản xuất gần như gấp ba lần lượng bột giấy.

Việc chạy thử sản xuất của máy sấy mới của nhà máy sản phẩm sinh học đã bắt đầu với bột giấy của nhà máy bột giấy hiện tại, và máy mới sẽ được sử dụng để sản xuất vào đầu Tháng 7.

Nhà máy sản phẩm sinh học sẽ đạt được công suất danh nghĩa khoảng một ăm kể từ ngày bắt đầu. Công suất sản xuất bột giấy của nhà máy là 1.3 triệu tấn bột giấy trên một năm. Them vào đó, nhà máy sẽ sản xuất các sản phẩm sinh học khác, như là dầu gỗ thông, nhựa thông, khí sản phẩm và axít lưu huỳnh. Nhà máy sản phẩm sinh học thế hệ tiếp theo sẽ không sử dụng bất kỳ các nhiên liệu hoá thạch nào, vì nó sẽ tạo tất cả năng lượng mà nó cần từ các dòng bên.

Theo http://www.pulpapernews.com

Lượt truy cập: 17,976,505
Đang online: 11
Bản quyền 2011 © CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
27/5A Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: +84 (028) 38.960.155 - Fax: +84 (028) 38.960.700
Email: info@anbinhpaper.com - Website: www.anbinhpaper.com