Tiếng ViệtEnglish
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
Giới thiệu
Tin tức
Sản phẩm
Thư viện
Tuyển dụng
Liên hệ
Video clip
An Binh Paper Corporation
An Bình là thành viên của
 • Fast500
 • VNR500
 • VPPA
 • VINPAS
 • BIR
 • VCCI
 • TAPPI
 • Thông tin
 • Hoạt động công ty
 • Tài liệu

LỄ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN

Thứ sáu, 15/12/2017 07:12

 “Khoa học phải từ sản xuất mà ra và phải trở lại phục vụ sản xuất...” Trong câu nói ngắn gọn, súc tích đó. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ rõ nguyên lý, phương châm và sứ mệnh cao cả mối quan hệ bền chặt giữa khoa học và sản xuất, Sản xuất và Khoa học.

Ngày 07/12/2017 tại Lô A16CN, Đường D6, Khu công nghiệp Bàu Bàng, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Công ty cổ phần Giấy An Bình-Việt Nam đã phối hợp với trường Đại học Victoria (Úc) tổ chức lễ khánh thành, khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm nghiên cứu và Phát triển.

Đến tham dự buổi lễ khai trương trung tâm nghiên cứu và phát triển:

   Ngoài các Sở ban ngành của Tỉnh Bình Dương, các doanh nghiệp của Hiệp hội giấy Việt Nam, Hiệp hội bao bì giấy, các Nhà đầu tư, các Trường Đại học. các trung tâm chứng nhận & kiểm định v.v... Còn có sự hiện diện của:

 • Ông Trần Thanh Liêm Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương
 • Ông Trương Thanh Hoài Cục trưởng cục Công nghiệp, Bộ Công thươg
 • Đại diện Cơ quan xúc tiến Thương mại & Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam
 • Đại diện trường Đại học Victoria 

Ông Trần Thanh Liêm Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đánh giá cao việc hình thành trung tâm và mong muốn sau khi trung tâm đi vào hoạt động sẽ có những nghiên cứu, phát triển tạo ra các sản phẩm có chất lượng, thân thiện, bảo vệ môi trường, đồng thời khẳng định UBND tỉnh sẽ luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, trong đó có doanh nghiệp trong lĩnh vực giấy, nhất là tái chế giấy vì mục tiêu sản xuất và bảo vệ môi trường, ứng dụng khoa học kỹ thuật giảm gây hại môi trường do sản xuất, tiết kiệm tài nguyên và phát triển sản phẩm xanh thân thiện với môi trường.  

Phát biểu của Ông Trần Thanh Liêm

 Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương

Thay mặt Công ty. Ông Hàn Vinh Quang Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần giấy An Bình-Việt Nam có bài phát biểu nên bật ý nghĩa và tầm quan trọng của việc phát triển kinh tế đi đôi với việc bảo vệ môi trường sống của cộng đồng là tiêu chí hàng đầu của doanh nghiệp hiện nay.

 

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển được thành lập với tinh thần lấy sáng tạo khoa học kỹ thuật làm động lực phát triển, giảm gây hại môi trường do sản xuất, tiết kiệm tài nguyên và phát triển sản phẩm xanh thân thiện với môi trường làm mục tiêu.

Công ty cổ phần Giấy An Bình-Việt Nam tình nguyện tiên phong trong ngành giấy Việt Nam đầu tư một Trung tâm nghiên cứu và phát triển hợp tác với Trường Đại học Victoria có trụ sở tại Melbourne Australia chuyên ngành về các lãnh vực:

 • Thực hiện các nghiên cứu để tăng cường giá trị của tài nguyên thiên nhiên, nguyên liệu, hóa chất và phát triển các quy trình tuần hoàn nguyên liệu cho sản xuất nhằm giảm thiểu phát thải ra môi trường.
 • Tối ưu hóa việc sử dụng hoá chất phụ gia.
 • Thực hiện nghiên cứu thu hồi và chuyển hoá năng lượng, sản xuất và phân phối hơi hiệu quả nhằm giảm phát thải CO2
 • Sử dụng năng lượng mặt trời cho hệ thống chiếu sáng và các hoạt động cần điện năng thấp.
 • Tiếp cận, hợp tác và ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới để đổi mới cho phù hợp với xu hướng phát triển bền vững trong tương lai.

Phát biểu của Ông Hàn Vinh Quang

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

Công ty cổ phần giấy An Bình-Việt Nam tại buổi lễ

Đại học Victoria là trường Đại học có nhiều kinh nghiệm về đào tạo các chương trình học mang tính ứng dụng cao như kỹ thuật, công nghệ thông tin, y tế, kinh doanh, … và là đơn vị dẫn đầu trong các hoạt động Nghiên cứu phát triển chuyển giao công nghệ với Chính phủ và các ngành công nghiệp nhằm giải đáp các bài toán về xử lý nước, sản xuất xanh và an toàn, Quản lý kinh tế và chính sách xã hội…đặc biệt là các chương trình về cải tiến và phát triển bền vững.

Phát biểu của Ông Warren Payne

Hiệu phó ĐH Victoria phụ trách về nghiên cứu và đào tạo tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ khai trương, Công ty cổ phần  Giấy An Bình- Việt Nam và Trường Đại học Victoria (Úc) đã tiến hành ký kết văn bản hợp tác. Trên cơ sở hợp tác này, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công ty cổ phần giấy An Bình-Việt Nam sẽ là cầu nối công nghệ với các trung tâm nghiên cứu trong và ngoài nước, đào tạo nhân lực bằng các chương trình huấn nghệ nhằm mở rộng hoạt động nghiên cứu ứng dụng đến với các doanh nghiệp trong ngành giấy của Việt Nam cũng như các doanh nghiệp khác có hoạt động liên quan đến môi trường sản xuất giấy.

Lễ ký kết chương trình hợp tác giữa

Trường Đại học Victoria - Australia và Công ty cổ phần Giấy An Bình-Việt Nam

Nghi thức Lễ cắt băng khánh thành và tham quan Trung tâm nghiên cứu và phát triển được diễn ra dưới sự chứng kiến của đông đảo quan khách, các vị đại biểu.

Lễ cắt băng khánh thành trung tâm Nghiên cứu & Phát triển

Trong quá trình tổ chức và diễn ra chương trình không tránh khỏi những sai sót trong khâu đón tiếp cũng như sai sót về kỹ thuật, kính mong các Quý vị thông cảm. Công ty cổ phần Giấy An Bình-Việt Nam rất hân hạnh được ghi nhận và tiếp thu tất cả các ý kiến đóng góp từ Quý vị, để những sự kiện sau Công ty tổ chức được thành công hơn.

Một lần nữa, Công ty cổ phần Giấy An Bình-Việt Nam trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự hiện diện của Quý vị đến tham dự, cũng như Quý các Công ty đã gửi lẵng hoa đến chúc mừng. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ các Quý vị trong suốt quá trình hoạt động của trung tâm.

 Trân trọng.

Lượt truy cập: 18,530,783
Đang online: 11
Bản quyền 2011 © CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
27/5A Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: +84 (028) 38.960.155 - Fax: +84 (028) 38.960.700
Email: info@anbinhpaper.com - Website: www.anbinhpaper.com