Tiếng ViệtEnglish
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
Giới thiệu
Tin tức
Sản phẩm
Thư viện
Tuyển dụng
Liên hệ
Video clip
An Binh Paper Corporation
An Bình là thành viên của
  • Fast500
  • VNR500
  • VPPA
  • VINPAS
  • BIR
  • VCCI
  • TAPPI
  • Thông tin
  • Hoạt động công ty
  • Tài liệu

Kruger sắp hoàn thành cải tiến PM8 tại nhà máy Crabtree

Thứ ba, 04/07/2017 02:07

Kruger Products L.P., nhà sản xuất các sản phẩm tissue hàng đầu của Canada cho các mục đích gia dụng, công nghiệp và thương mại, gần đây đã cập nhật về Dự Án Máy Xeo Số 8 (PM8) mới tại Nhà Máy Crabtree của họ và đã mời một vài đại diện truyền thông và đối tác tại Lanaudière đến thăm dự án sắp sửa hoàn thành. Công ty cũng tận dụng cơ hội này để công bố sự tiếp nhận máy cuốn cuộn $12 triệu mới gần đây, việc mà đưa sự đầu tư vào thiết bị sản xuất mới tại Nhà Máy Crabtree lên $67 triệu trong năm vừa qua.

“Máy xeo mới và hiệu quả hơn này và thêm máy cuốn cuộn sẽ cho Nhà Máy Crabtree nhiều cơ hội phát triển trong các năm tới, điều mà rất thúc đầy các nhân viên của chúng tôi,” phát biểu bởi Mario Gosselin, CEO của Kruger Products L.P. “Chúng tôi đặc biệt hài lòng với tiến độ của dự án này cho nên chúng tôi mong muốn hoàn thành đúng tiến độ vừa ngân sách.”

Lúc dự án 11-tháng đà hoàn thành, nó sẽ cần 180,000 tiếng làm việc của 260 người và tạo một ước tính khoảng 200 công việc gián tiếp. Việc xây dựng xưởng chứa PM8 một mình sẽ tạo $7 triệu các chi phí lao động.

Các lợi ích trực tiếp cho vùng Lanaudière bao gồm hàng tá nhà thầu, nhà thầu phụ và nhà cung cấp địa phương tham gia vào dự án, cung cấp khoảng $8 triệu cho các đơn hàng trực tiếp và gần $6 triệu cho lao động xây dựng địa phương.

Vào lúc hoàn thành dự án lắp PM8, hơn 11,000 tiếng huấn luyện sẽ đã được cung cấp cho các nhân viên của Nhà Máy, bao gồm các nhân viên vận hành, nhân viên dự bị, nhân viên cơ khí và điện, cho phép họ cũng cố kiến thức và cập nhật các kỹ năng của họ.

Cùng công bố bởi Kruger Products và Chính Phủ Québec vào Tháng 7 2016, việc đầu tư $55 triệu để mua và lắp đặt PM8 đã nhận được khoảng vay $39.5 triệu từ Đầu Tư Québec, nơi mà đóng một vai trò người đại diện của Chính Phủ Québec trong dự án này. Kruger Products cũng đã nhận được sự hỗ trợ Joliette RCM và Chính Quyền Crabtree – qua Fonds de développement des territoires – Fonds d'aide aux entreprises volet 2 (Quỹ Phát Triển Lãnh Thổ - Quỹ Hỗ Trợ Doanh Nghiệp, phân khúc 2) – để hoàn thành việc đầu tư này.

Máy xeo mới sẽ đẩy mạnh sản lượng trung bình của Nhà Máy đến 29%, hoặc gần 20,000 tấn hằng năm, và giúp cũng cố khoảng 640 việc làm. Khối lượng sản phẩm giấy thêm sẽ chủ yếu cho thị trường ngoài gia đình, bao gồm các nhà hàng và khách sạn, doanh nghiệp và cơ quan.

Theo http://www.pulpapernews.com

Lượt truy cập: 19,149,266
Đang online: 14
Bản quyền 2011 © CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
27/5A Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: +84 (028) 38.960.155 - Fax: +84 (028) 38.960.700
Email: info@anbinhpaper.com - Website: www.anbinhpaper.com