Tiếng ViệtEnglish
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
Giới thiệu
Tin tức
Sản phẩm
Thư viện
Tuyển dụng
Liên hệ
Video clip
An Binh Paper Corporation
An Bình là thành viên của
 • Fast500
 • VNR500
 • VPPA
 • VINPAS
 • BIR
 • VCCI
 • TAPPI
 • Thông tin
 • Hoạt động công ty
 • Tài liệu
 • Công tác phòng chống COVID-19

Hành trình hồi sinh những trái tim lỗi nhịp

Thứ hai, 14/11/2016 07:11

Chương trình “Trái tim yêu thương ” phối hợp giữa Công ty cổ phần giấy An Bình-Việt Nam, Viện tim Tp. HCM và Phòng khám đa khoa Việt Gia tổ chức khám điều trị bệnh tim miễn phí cho trẻ em nghèo trên địa bàn huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương đã đi tới đích đến của chương trình.


Khởi đầu từ công văn của Công ty CP Giấy An Bình gửi UBND huyện Bàu Bàng ngày 14 tháng 03 năm 2016 về việc tài trợ khám, điều trị bệnh tim miễn phí cho trẻ em nghèo trên địa bàn huyện. Được sự hỗ trợ chỉ đạo của UBND huyện đối với các cơ quan, ban ngành, Ban tổ chức đã lên chương trình, phân công nhiệm vụ và phối hợp với đoàn Bác sỹ để cùng thống nhất các công tác tổ chức thực hiện chương trình.

Xuyên suốt chương trình “Trái tim yêu thương”, ám ảnh chúng tôi đó luôn là hình ảnh yếu ớt, bệnh tật của những bệnh nhi, bởi hầu hết đều còn quá bé bỏng. Các em được sinh ra trong những gia đình nghèo khó, bố mẹ quanh năm ngày tháng đầu tắt mặt tối, mà vẫn không đủ kinh phí để chữa trị cho con.

Trải qua quá trình khám sàng lọc, lập hồ sơ bệnh án, mổ và điều trị, sức khỏe của các em nay đã khá lên. Đến thăm các em Hoàng Anh Duy và Lê Thị Như Quỳnh tại nhà riêng, sau khi được Công ty tài trợ một phần chi phí mổ tim, Chúng tôi, những người thực hiện chương trình thật sự vui mừng khi các cô, cậu bé nhỏ yếu ớt ngày nào giờ đây khoẻ khoắn, cười đùa với bạn bè cùng trang lứa.

Khi ấy, Chúng tôi mới thật sự cảm nhận hết ý nghĩa của chương trình đúng như lời Ông CT HĐQT Công ty cổ phần giấy An Bình-Việt Nam đã nói “… Chương trình Trái tim yêu thương, khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn mang đậm nét tính nhân văn, theo tinh thần tương thân, tương ái, là bước khởi đầu trong việc tham gia công tác xã hội của Công ty cổ phần giấy An Bình-Việt Nam với đồng bào địa phương…”     

Nhìn lại chặng đường 05 tháng 16 ngày phối hợp làm việc, Chương trình đã về đích thành công. Chúng tôi xin chân thành cám ơn đoàn Bác sỹ Viện tim Tp. HCM, Phòng khám đa khoa Việt Gia, UBND các cấp, các phòng ban chức năng huyện Bàu Bàng, CBNV Công ty cổ phần giấy An Bình-Việt Nam. Đặc biệt xin gửi lời cảm ơn đến các bệnh nhi, Quý phụ huynh, Quý Thầy Cô giáo đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện thành công chương trình này.

Chương trình “Trái tim yêu thương” tiếp tục đặt ra mục tiêu từ nay đến năm 2020 sẽ thực hiện mở rộng việc khám và điều trị cho nhiều hơn nữa các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh tim bẩm sinh trên diện rộng.

Lượt truy cập: 27,955,813
Đang online: 14
Bản quyền 2011 © CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
27/5A Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: +84 (028) 38.960.155 - Fax: +84 (028) 38.960.700
Email: info@anbinhpaper.com - Website: www.anbinhpaper.com