Tiếng ViệtEnglish
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
Giới thiệu
Tin tức
Sản phẩm
Thư viện
Tuyển dụng
Liên hệ
Video clip
An Binh Paper Corporation
An Bình là thành viên của
 • Fast500
 • VNR500
 • VPPA
 • VINPAS
 • BIR
 • VCCI
 • TAPPI
 • Thông tin
 • Hoạt động công ty
 • Tài liệu
 • Công tác phòng chống COVID-19

An Bình nhận giải thưởng Trusted Brand - 2015 Doanh nghiệp tín nhiệm

Thứ tư, 23/12/2015 05:12

Ngày 19/12/2015 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị T78 – Văn phòng Trung ương Bộ Chính Trị số 145 Lý Chính Thắng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng Viện Doanh Nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội nghi công bố chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp và trao chứng nhận Trusted Brand 2015. Đây là hoạt động thường niên của Mạng doanh nghiệp Việt Nam được bảo trợ thông tin bởi Cục Xúc Tiến Thương Mại (Bộ Công Thương), dưới sự giám sát theo tiêu chuẩn đánh giá của tổ chức của NQA (Tổ chức chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng Vương Quốc Anh), theo hệ thống chỉ số đánh giá do tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế Cộng Hòa Liên Bang Đức - Châu Âu phối hợp thực hiện.

Công ty cổ phần Giấy An Bình vinh dự là một trong 149 doanh nghiệp thành viên xuất sắc đã áp dụng quy trình phù hơp với yêu cầu của hệ thống phát triển thương hiệu (Trusted Brand 2015). Đây là thành quả xứng đáng với những nỗ lực hết mình của tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty về sự tận tụy phục vụ khách hàng trong những năm qua.

Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp “Trusted Brand Index - TBI” là mô hình hỗ trợ DN được phát triển từ năm 2004, giúp các doanh nghiệp thành viên tự hoàn thiện, nâng cao năng lực quản lý chất lượng, thiết lập mối quan hệ tốt nhất với đối tác, khách hàng và người tiêu dùng. Đây là hoạt động khảo sát, đánh giá cải tiến liên tục theo phương pháp điểm chuẩn, do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức) thực hiện theo quy trình quản lý chất lượng Quốc tế tại Việt Nam hàng năm, đã được cộng đồng doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao, thiết thực và hiệu quả.

Đại diện công ty nhận cúp lưu niệm tại lễ trao giải

Với chỉ số tín nhiệm này, Công ty cổ phần Giấy An Bình có thêm động lực để lớn mạnh không ngừng, đảm bảo mục tiêu “Phát triển bền vững”, ngày càng tự hoàn thiện hơn nữa năng lực quản lý chất lượng và thiết lập các mối quan hệ tốt đẹp với đối tác, người tiêu dùng.

Lượt truy cập: 29,612,186
Đang online: 17
Bản quyền 2011 © CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
27/5A Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: +84 (028) 38.960.155 - Fax: +84 (028) 38.960.700
Email: info@anbinhpaper.com - Website: www.anbinhpaper.com