Tiếng ViệtEnglish
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
Giới thiệu
Tin tức
Sản phẩm
Thư viện
Tuyển dụng
Liên hệ
Video clip
An Binh Paper Corporation
An Bình là thành viên của
 • Fast500
 • VNR500
 • VPPA
 • VINPAS
 • BIR
 • VCCI
 • TAPPI
 • Thông tin
 • Hoạt động công ty
 • Tài liệu
 • Công tác phòng chống COVID-19

Công ty Cổ phần Giấy An Bình đón nhận chứng chỉ ISO 14001 và OHSAS 18001

Thứ ba, 08/03/2016 06:03

Ngày 02/02/2016, Công ty Cổ phần Giấy An Bình đã chính thức đón nhận chứng chỉ quốc tế ISO 14001 và OSHAS 18001 do tổ chức chứng nhận SGS đánh giá và cấp phát.

OHSAS 18001 là một tiêu chuẩn quốc tế đề cập đến những yêu cầu liên quan đến các hệ thống quản lý sự an toàn và sức khoẻ của người lao động. Hệ thống này giúp cho doanh nghiệp có thể kiểm soát và lường trước được các mối nguy có thể xảy ra từ các hoạt động vận hành thông thường và trong những tình huống đặc biệt nhằm cải tiến các hoạt động đó.

ISO 14001 là một phần của bộ tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến quản lý môi trường, được xây dựng theo nguyên tắc Hoạch định – Thực hiện – Kiểm tra – Hành động. ISO 14001 quy định cụ thể các yêu cầu quan trọng nhất để nhận dạng, kiểm soát và giám sát các khía cạnh môi trường của doanh nghiệp, kể cả phương pháp quản lý và cải tiến toàn bộ hệ thống.

Nhận thức rằng việc thực hiện mối quan tâm đến môi trường và xã hội vừa là trách nhiệm, vừa là cơ hội để nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập thành công, do vậy, ngay từ những ngày đầu gia nhập thị trường, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Giấy An Bình đã tâm niệm luôn cùng đồng hành với xu hướng phát triển của cộng đồng và thế giới. Hàng năm, thay vì sử dụng bột bán hoá làm nguyên liệu sản xuất, Công ty cổ phần Giấy An Bình thu gom và tái chế hàng chục nghìn tấn giấy vụn, góp phần giải quyết gánh nặng ô nhiêm môi trường, và giảm thiểu nguồn nước, nguồn năng lượng sử dụng trong quá trình sản xuất. Đây là bằng chứng thiết thực cho thấy Ngành công nghiệp tái chế đã và đang đóng góp tích cực vào việc tạo ra sản phẩm mới từ nguyên liệu thu hồi.

Bên cạnh Chỉ tiêu chất lượng ISO 9001 - Bộ tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng được áp dụng từ năm 2003, việc tích hợp thực hiện 03 hệ thống An toàn (OHSAS 18001) – Môi trường (ISO 14001) - Chất lượng (ISO 9001) này đã góp phần thể hiện mối quan tâm sâu sắc của Công ty cổ phần Giấy An Bình đến việc không những thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm, mà còn chăm lo sức khỏe và sự an toàn của người lao động cũng như trách nhiệm đối với cộng đồng về bảo vệ môi trường.

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, gắn kết hoạt động kinh doanh với việc giải quyết các vấn đề xã hội, đạo đức, bảo vệ môi trường, bảo vệ quyền con người và đáp ứng các mối quan tâm của khách hàng, trong khuôn khổ các bộ tiêu chuẩn quốc tế kể trên, Công ty cổ phần Giấy An Bình còn hoạt động tuân thủ nghiêm ngặt theo Hệ thống chứng nhận FSC (Hội Đồng Quản Lý Rừng) giúp truy suất nguồn gốc các sản phẩm từ gỗ được sản xuất dưới một hệ thống quản lý Rừng có trách nhiệm, Bộ Quy tắc đạo đức kinh doanh, Chính sách chống tham nhũng và tuân thủ đúng các quy định của pháp luật. Hơn 17 năm qua, Erst & Young - Một trong bốn tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới cũng đã đồng hành cùng An Bình trong việc kiểm toán, minh bạch kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Thành quả mà Chúng tôi nhận được trong ngày hôm nay là minh chứng cho những nổ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Giấy An Bình. Chúng tôi cam kết sẽ luôn ứng dụng các cách thức mới nhất để vừa tối ưu sản xuất, vừa đáp ứng yêu cầu của khách hàng, và thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trên tinh thần tự nguyện đối với cộng đồng trên toàn cầu.

 

Lượt truy cập: 29,613,475
Đang online: 12
Bản quyền 2011 © CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY AN BÌNH
27/5A Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: +84 (028) 38.960.155 - Fax: +84 (028) 38.960.700
Email: info@anbinhpaper.com - Website: www.anbinhpaper.com